Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ

Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng, dọn nhà, văn phòng trọn gói tại tất cả các quận huyện, phố phường ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi về các tỉnh lân cận. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ. Cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp. Xe tải chuyển nhà tại Hà Nội.

Xe tải 5 tấn thùng mui bạt thùng dài 6m cho thuê vận tải hàng hóa.

Kích thước thùng (5.8m- 2,2m- 2.3m)

Ngoài ra Phi Long còn cho thuê xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn chở hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh. Với cước phí hợp lý nhất. Các tuyến liên tỉnh Phi Long thường xuyên đi như: Yên Bái, Hà Giang, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Cần Thơ, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Giang,…

Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao hàng cho chúng tôi chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ
Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ

Phi Long cho thuê xe tải 5 tấn nhanh chóng

Chúng tôi cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng nhanh chóng giá rẻ và tiện lợi cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ hotline. Để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng loại mặt hàng và từng cung đường.

Công ty Phi Long  ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn. Và thường xuyên ưu đãi chiết khấu cho những khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán vào cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Xe tải dịch vụ cho thuê xe tải tại hà nội.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Nguyễn Công Trứ

– Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

– Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, trọn gói giá rẻ uy tín tại Hà Nội

– Bốc xếp hàng hóa.

– Nhận chở hàng thuê giá rẻ.

– Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Bắc Trung Nam.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Nguyễn Công Trứ theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support