Home > Dịch vụ taxi tải Hà Nội > Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ Phi Long

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ Phi Long

Cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long

Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ hàng khá lớn nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chính vì thế các công ty vận tải đang nỗ lực hết mình trang bị đầu xe đa dạng phong phú, nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ công ty nào uy tín ở hà nội?

Với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội của vận tải Phi Long uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi với dàn xe mới trang bị hiện đại, bảo trì thường xuyên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hàng của bạn. Với dàn đầu xe đông đảo, trọng tải nhỏ đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn … được phân bố rộng khắp các bãi xe trên toàn quốc đem lại sự tiện dụng và giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn cần thuê xe tải chở hàng hóa, dọn nhà , dọn kho bãi, chuyển văn phòng … với mong muốn dịch vụ tốt, tận tâm đảm bảo an toàn cho hàng hóa với chi phí hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.

Cho thuê xe tải tại quận Tây Hồ Phi Long
Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội

Công ty vận tải hàng hóa Phi Long hiện nay có đa dạng các loại xe chính vì thế bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để chọn cho mình một dịch vụ vận tải uy tín tin cậy có khả năng bảo đảm hàng hóa giao đúng hạn cũng như nguyên đai nguyên kiện không thất thoát hư hỏng dù nguyên nhân chủ quan hay khách quan là không đơn giản.

Dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam

Bên cạnh đó nếu bạn muốn gửi món hàng lớn hơn thậm chí cồng kềnh thì cần phải xem lại bởi các dịch vụ này tính chi phí cực kỳ chặt chẽ, nếu hàng nhỏ tính theo kg ra giá thành gửi, nếu hàng cồng kềnh tính theo kích thước gửi dù tính về mặt nào thì chi phí gửi hàng cũng đội lên khá nhiều so với ước tính ban đầu. Vậy khách hàng phải chọn phương án nào cho các mặt hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh và cần vận tải hàng hóa các cung đường xa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support