Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán taxi tải Phi Long

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp. Dịch vụ vận tải hàng hóa đi các tỉnh cũng như chở hàng giá rẻ đặc biệt. Nhiều với dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại khu vực các thành phố lớn như Hà Nội và HCM. Phi Long là một trong những đơn vị đó, với hơn 2 năm kinh nghiệm. Vận tải hàng hóa liên tỉnh cũng như trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ lái xe, cán bộ công nhân viên điều hành. Bốc dỡ trẻ năng động linh động luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó với dàn xe tải nhiều đầu xe, trọng tải đầy đủ từ nhỏ đến lớn. Cùng bãi xe phân bổ rộng khắp giúp việc điều xe và bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Và chuyên nghiệp giá rẻ. Bạn có nhu cầu vận tải vật liệu xây dựng, hàng xuất khẩu. Và các mặt hàng tiêu dùng cho đến hàng nông sản hãy liên hệ với Phi Long. Để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất. Phi Long cung cấp thuê xe taxi tải tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải 5 tạ giá rẻ của Phi Long tại Hà Nội.

Bên cạnh đó đội ngũ lái xe được đào tạo với nhiều kinh nghiệm chạy đường dài. Cũng như khả năng xử lý tình huống tốt bảo đảm hàng hóa được giao nhận đúng giờ. Đội ngũ bốc dỡ hàng hóa tận tâm chuyên nghiệp bảo đảm được bao bọc kiền cột chắc chắn. Kiểm hàng đầy đủ tuyệt đối không thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy xe 5 tạ. Trên các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách. Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Cho thuê xe tải tại quận Thanh Xuân Phi Long
Cho thuê xe tải

Những dịch vụ chính về vận tải hiện nay của Phi Long:

– Cho thuê xe tải: Với đầu xe đông trọng tải đa dạng Phi Long. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng lượng bao nhiêu. Khối lượng thế nào hãy gọi số hotline cho chúng tôi để được tư vấn. Trọng tải xe thuê phù hợp. Cho thuê xe tải Phi Long.
– Chở hàng hóa: Với những hợp đồng chở hàng thuê trọn gói chúng tôi sẽ điều xe. Và nhân viên bốc dỡ hỗ trợ chuyển hàng lên xe đóng thùng kiền cột chắc chắn. Và giao đến nơi nhận hàng, tại đây nhân viên sẽ bốc dỡ hàng hóa kiểm hàng. Và giao hàng cho khách hàng bảo đảm nguyên đai nguyên kiện.
– Chuyển nhà: Là dịch vụ thế mạnh của Phi Long chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp. Tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp và đóng gói hàng hóa bảo đảm nhanh gọn với chi phí rẻ nhất.
– Chuyển văn phòng: Nhiều công ty doanh nghiệp có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc cần bốc dỡ đồ đạc. Từ nơi cũ sang nơi mới, Phi Long với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bảo đảm nhanh gọn mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối

Vận tải Phi Long cánh tay phải của quý khách hàng.

– Chuyển kho bãi dọn hội chợ: Những kỳ hội trợ diễn ra là lúc nhiều doanh nghiệp khá bận rộn. Phi Long hiêu chuẩn bị hàng hóa, biển hiệu băng rôn chính vì thế hãy để vận tải Phi Long. Hỗ trợ bạn khâu vận chuyển và bốc dỡ nhanh gọn giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho khâu chuẩn bị. Luôn trang hoàng gian hàng sao cho thu hút ấn tượng và bắt mắt nhất.

Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Giá Rẻ Phi Long

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ:  0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support