Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ Hà Nội

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ Hà Nội

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ Hà Nội của taxi tải Phi Long luôn uy tín.

Với những doanh nghiệp lớn nhu cầu vận tải hàng hóa từ nơi sản xuất đến các đại lý. Giao hàng từ nhà máy đến các địa điểm xuất hàng như bến tàu. Khu vực cảng, các công ty xây dựng cần chở vật liệu từ nơi cung ứng. Đến các công trường đang xây dựng. Chính vì thế nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hóa khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp.

Hiện nay cho thuê xe tải chở hàng theo 2 phương án: Cho thuê xe tải và đơn vị thuê sẽ cử lái xe tự lái những đầu xe này. Và cho thuê cả xe và lái hỗ trợ bốc xếp hàng hóa trọn gói. Tùy vào nhân lực, số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu của mình. Mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp. cho thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ taxi tải 1 tấn giá rẻ của Phi Long.

Công ty vận tải Phi Long với hơn 2 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội. Đi các tỉnh với các dòng xe đặc biệt với xe tải 1 tấn. Là đối tác chính cung cấp dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp lớn ngành vật liệu xây dựng. Hay hàng đông lạnh, hàng tiêu dùng, may mặc cho đến các ngành công nghiệp nặng. Với dàn xe trang bị hiện đại trọng tải đa dạng với công năng lớn.Phi Long cần thuê taxi tải tại hà nội.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi với đội ngũ điều hành linh hoạt năng động bãi xe rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội. Hay Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đồng Nai cho đến TPHCM. Sẽ giúp quá trình chuyển giao hàng hóa lưu động hơn giữa các chặng các tuyến đường trên khắp các tỉnh thành. Phi Long báo giá thuê xe 5 tạ.

 

Taxi tải Phi Long 5 tạ thân thiện với khách hàng

 

Nhiều cá nhân thường có nhu cầu gửi hàng qua nhà xe tải 1 tấn đi các tỉnh của Phi Long.

Bạn muốn gửi các đơn vị chuyển phát nhanh nhưng thực tế chi phí đội lên rất nhiều, nếu những món hàng nhỏ nhỏ như vật dụng hàng ngày, một hai bộ quần áo thì đây là phương án tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vận chuyển tiện lợi rất nhiều và thường được các nhà kinh doanh online lựa chọn.

Cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Hãy sử dụng phương tiện xe tải 1 tấn của Phi Long. Đây là giải pháp tối ưu nhất khi cung cấp giao nhận và bốc xếp hàng tận nơi. Chi phí rẻ và có nhiều lựa chọn tùy khối lượng hàng hóa. Vậy sử dụng dịch vụ vận tải của công ty nào uy tín? Đây là vấn đề mà các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hóa quan tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support