Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe chở hàng thuê giá rẻ tại hà nội

Thuê xe chở hàng thuê giá rẻ tại hà nội

Cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê ngày càng đa dạng, qui mô và chuyên nghiệp. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải vận chuyển hàng ngày càng tăng trong cả nước. Thương mại phát triển là nền tảng phát triển cho nhiều ngành dịch vụ kèm theo. Các dịch vụ này có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức khi sự cạnh tranh trong ngành ngày càng tăng cao. Thuê xe chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ uy tín của Phi Long tại Hà Nội.

Phi Long với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo uy tín, trách nhiệm và nhanh chóng. Nếu bạn ít khi vận chuyển hàng hóa trong khi không phải tốn thêm các khoản phí cho việc mua. Và bảo trì xe tải thì lựa chọn thuê xe tải chở hàng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Phi Long cần thuê taxi tải tại hà nội.

Taxi tải Phi Long xe 1,25 tấn tại Hà Nội
Taxi tải Phi Long

Dịch vụ xe tải chở hàng tại hà nội của Phi Long với các ưu điểm:

– Văn phòng ở Hà Nội có thể nhận hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày 24h/24h. Taxi tải Phi Long bảo đảm chuyển hàng tốc hành không chờ đợi kịp tiến độ.
– Chúng tôi đảm đền bù thỏa đáng từ (50% -> 100% giá trị hàng hóa). Nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc. Trong quá trình vận chuyển được xác định do lỗi của công ty vận chuyển.
– Đảm bảo giao hàng và bốc dỡ hàng nhanh, chi phi hợp lý nhất trên thị trường.
– Đội ngũ nhân viên lái xe tay nghề cao.
– Dàn xe vận tải được đầu tư và trang bị nhiều thiết bị hiện đại.

Bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội hoặc thuê xe tải chở hàng. Đi tỉnh với các mặt hàng khối lượng lớn cần chuyển nhanh tốc hành. Trong ngày với chi phí hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Để nhận bảng báo giá tốt nhất. Dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam

Nhìn ra được những vấn đề này nên các đơn vị cung cấp dịch vụ đã Khảo sát. Tình hình thực tế và lên phương án vận chuyển, di chuyển các loại máy móc. Với trọng lượng lớn, vận chuyển từ kho tớ kho, từ cảng về kho. Từ mặt đất lên cao, từ trên cao xuống dưới thấp. Từ tầng thấp lên tầng cao, từ tầng cao xuống tầng thấp. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao kết hợp các phương tiện hiện đại. Các đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ đáp ứng được mọi vấn đề của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support