Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Cho thuê xe tải tại quận Thanh Xuân Phi Long

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Với điều kiện vị trí địa lý thích hợp, là nơi có rất nhiều trường học. Hay cơ quan, bệnh viện, công viên được xây dựng tại đây. Chính vì vậy, nhiều người muốn chuyển nhà tại quận Hai Bà Trưng. Để có nơi sinh sống thuận tiện cho việc đi làm, đi học của con cái. Nhưng chọn công ty doanh nghiệp chuyển nhà mới tốt? Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng của công ty Phi Long.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

dịch vụ cho thuê xe tải tại khu đô thị Golden Silk
Taxi tải chở hàng Phi Long tại quận Hai Bà Trưng

 

Hãy liên hệ với Phi Long – công ty chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội. Để được tận hưởng các dịch vụ chuyển văn phòng chưa bao giờ giá rẻ tới vậy mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Phi Long cung cấp dich vu taxi tai chuyen nghiep.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại quận hai Bà Trưng

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng, chúng tôi đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với quy trình chuyển văn phòng trọn gói khoa học:

+ Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển chung cư tại Hà Nội chỉ cần gọi tới số 04.2218.2828. Lúc đó, đội ngũ chuyên viên sẽ thu thập các thông tin về khách hàng và tư vấn chi tiết về dịch vụ lên lịch hẹn khảo sát. Taxi tải Phi Long uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

+ Khảo sát, báo giá.

Sau khi có thông tin từ phía khách hàng, phía chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp trực tiếp khách hàng và khảo sát về số lượng đồ đạc, danh sách đồ đạc, địa hình. Từ đó có một đánh giá chính xác tính toán chi phí và thực hiện vận chuyển như thế nào.

+ Triển khai hợp đồng.

Ngay khi kí hợp đồng, dựa vào thời gian và chi tiết trên hợp đồng. Nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện tháo lắp đồ đạc, vận chuyển và sắp xếp đúng vị trí tới nơi mới. Và đảm bảo an toàn, tránh va đập hỏng hóc. Phi Long cho thuê xe tải hà nội.

+ Nghiệm thu và thanh toán.

Cuối cùng, hai bên nghiệm thu công việc sau khi chuyển văn phòng xong và bàn giao thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng đã kí kết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support