Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ

Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ

Dịch vụ taxi tải tại xã Kim Chung

Công ty vận tải Phi Long luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải có giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng đến với Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ một lần thì chúng tôi đã giảm giá trực tiếp tới quý khách. Dịch vụ của Vận tải Phi Long không chỉ ưu đãi về giá mà còn mang tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ Vận tải Phi Long ngay để được ưu đãi hấp dẫn

Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ có nhiều xe tải với trọng tải khác nhau. Từ đó có thể giúp bạn chở các vật liệu quá khổ. Vật cồng kềnh để hoàn toàn hỗ trợ bạn tốt nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ. Mức giá thuê xe tải rất rẻ, bạn có thể chọn Vận tải Phi Long để tiết kiệm thêm chi phí cho mình.

Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ
Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ

Mọi vật dụng đồ dùng như tủ, máy tính, giường, bàn ghế… Nhân viên của dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Giảng Võ chúng tôi bọc và đóng gói an toàn. Với mỗi một tính chất sản phẩm riêng sẽ được đóng gói. Và phân loại riêng để đảm bảo an toàn. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Giảng Võ cam kết bồi thường 100% tài sản. Công ty chở hàng tết Phi Long phố Giảng Võ có đủ ưu thế đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn. Từ vận tải lẻ đến các hợp đồng vận tải lớn khi cần chở hàng hóa, chuyển nhà giá rẻ.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển của Phi Long

Khảo sát công trình cần vận chuyển

Báo giá chi tiết từng hạng mục.

Ký hợp đồng các loại xe tải chở hàng.

Thu phí tiền đặt cọc

Phân loại đồ đạc 

Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc

Chuyển đồ 

Bàn giao Taxi tai ha noi

Thanh toán nốt chi phí còn lại

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Giảng Võ theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support