Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ

Đời sống ngày một nâng cao, vì thế có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Để giúp các chủ cửa hàng này vận chuyển đồ từ nơi sản xuất. Đến tay đối tác và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Phi Long tại phố Nguyễn Đình Tứ đã ra đời.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ được rất nhiều quý khách tin dùng. Với đội ngũ nhân viên Phi Long luôn tận tâm hết lòng với nghề. Đảm bảo khách hàng sẽ ưa thích dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn. Chiếc xe phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Trước khi vận chuyển hàng, bạn nên ước lượng đồ để chọn thuê được chiếc xe tải phù hợp. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như nào, nhân viên Phi Long sẽ tư vấn giúp bạn. Nếu bạn cần chở khối lượng hàng hóa ít thì chỉ cần thuê xe trọng tải nhỏ như 500kg, 700kg, 1 tấn, 2 tấn… Với giá cước chỉ bằng giá xe taxi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe tải trọng lượng lớn như 30 tấn, container tại phố Nguyễn Đình Tứ. Cước phí sẽ đắt hơn một chút bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Taxi tai ha noi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ

Dịch vụ vận tải Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ quy trình đào tạo bài bản.

Nhân viên là bộ mặt của công ty, do vậy từ nhân viên trực tổng đài cho đến nhân viên kỹ thuật, nhân viên tài xế. Chúng tôi đều có những khóa đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức làm việc. Nhân viên kỹ thuật của Phi Long sẽ chuyên tháo và lắp các đồ dùng điện tử cần kỹ thuật cao. Nhân viên bốc xếp sẽ đóng gói đồ đạc và xếp vào thùng rồi vận chuyển lên xe. Tất cả những điều trên là tiền đề để chúng tôi phục vụ khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ được tốt nhất.

Giá thành dịch vụ của Phi Long chúng tôi luôn ổn định. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Phi Long thường có các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Bạn có thể ghé thăm trang website Phi Long thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất. Liên hệ dịch vụ vận tải tại phố Nguyễn Đình Tứ theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support