Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang

Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang

Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang

Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang là dịch vụ tiêu biểu của công ty Phi Long. Chúng tôi là 1 công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực vận tải tại phố Đức Giang. Trong đó, dịch vụ tiêu biểu nhất mà chúng tôi mang tới phục vụ quý khách hàng phố Đức Giang . Là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Đây là một dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá thành lại rẻ.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên lái xe với nhiều năm kinh nghiệm tại phố Đức Giang.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long – hãng xe tải uy tín. Trong lòng người dân tại phố Đức Giang.

Bạn đã từng gặp trục trặc trong vấn đề thuê xe tải. Như xe chất lượng không tốt, hỏng hóc, trục trặc trên hành trình vận chuyển hàng hóa. Tất cả sẽ được chúng tôi giải quyết hết. Hệ thống xe chúng tôi tại phố Đức Giang đều là những xe đời mới, chất lượng cao. Lái xe lại có kinh nghiệm xử lý tình huống, giúp hạn chế tối đa thời gian cho quý khách hàng. Giúp hàng hóa của khách hàng phố Đức Giang được lưu thông thuận lợi.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang
Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang

Tổ lái xe của Phi Long đều thông thạo địa hình và đều được cấp giấy phép lái xe trong nội thành. Hơn nữa, họ luôn chấp hành luật giao thông, đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng của bạn. Nhân dịp tháng 7/2019, Phi Long giảm giá dịch vụ thuê xe lên tới 20% nhằm tri ân quý khách hàng. Rất vinh dự khi được bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thuê xe tải hà nội

Phi Long nhận chở đa dạng những loại hàng hóa sau đây:

  •  chở hàng tiêu dùng:  bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm,…
  •  chở nội thất gia đình,văn phòng:  bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…
  •  chở thiết bị công nghiệp: các mặt hàng may mặc,  máy móc thiết bị,…
  •  chở hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, rau củ quả tươi,…
  •  chở hàng xuất nhập khẩu

Hãy đến với chúng tôi theo số 0963.63.5767.  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại phố Đức Giang luôn sẵn sàng trực máy. Để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về dịch vụ. Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi.

dail-support
dail-support
dail-support