Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hoàng Cầu

Công ty vận tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe taxi tải. Chúng tôi luôn giữ chữ tín lên hàng đầu. Dịch vụ vận tải của Phi Long có mặt khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và đặc biệt chúng tôi cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hoàng Cầu. Chúng tôi đảm bảo hài lòng quý khách, dù quý khách hàng khó tính đến đâu.

Bạn sẽ nhận được gì từ chúng tôi

Phi Long là một công ty vận tải có xe chất lượng nhất, đa dạng chủng loại. Từ ngày đầu thành lập công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Phi Long chúng tôi liên tục thay đổi, tiếp thu cái mới. Để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống taxi tải, kinh doanh, dịch vụ và quản lý đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Chúng tôi là một trong những thương hiệu vận tải lớn của cả nước. Nhắc đến Phi Long là nhắc đến dịch vụ vận tải.

Chúng tôi đã trải qua hơn 10 xây dựng và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn. Công ty Phi Long cho thuê các loại xe 5 tạ, 1, 5 tấn đến 20 tấn. Chúng tôi có thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hoàng Cầu
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hoàng Cầu

Kích thước xe tải 1 tấn có thể chuyển được đồ dùng như sau

  • 1 tủ lạnh cao tầm 1m25, tủ có thể dựng đứng trong xe
  • 1 máy giặt nặng từ 3 kg đến 8 kg\
  • 1 kệ sách nhỏ (dài, rộng, cao = 1: 0,3: 1.2)
  • 1 tủ sắt hai cánh cửa
  • 1 tủ nhựa 3 đến 4 ngăn.
  • 4 thùng cát tông chứa đồ
  • Va li, ba lô 
  • Dụng cụ nhà bếp, nhà tắm, bếp gia
  • Và nhiều đồ dùng khác…

Nếu quý khách lo lắng liệu xe đồ đạc của mình liệu xe tải 1 tấn có chở được hay không hay muốn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam. Hãy liên hệ với tổng đài hotline 0963.63.5767 để được tư vấn thêm. Với đội ngũ nhân viên trực tổng đài của Phi Long luôn hết lòng sẵn sàng có thể phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

dail-support
dail-support
dail-support