Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp

Taxi tải Phi Long vì thế cũng không ngừng cải tiến dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của mỗi khách hàng. Khi bạn muốn chở hàng hóa của mình từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Bạn có thể chọn dịch vụ của Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ lúc nào. Hay bất cứ nơi đâu với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp. Cho thuê taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty Phi Long.

Thuê xe tải chở hàng theo tháng có lợi ích gì?

Lợi ích về sự chủ động. Bạn có thể luôn chủ động thời kỳ gian vận chuyển chở hàng. Tiết kiệm nhiều thời kỳ gian cho quý khách. Cũng như đảm bảo được số lượng nhiều hàng. Khi bạn cần chở hàng, chuyển nhà, dich vu chuyen van phong tai ha noi.

Lợi ích tiết kiệm. Giá thuê xe theo tháng luôn tiết kiệm nhất so với tất cả nhu cầu cần thuê xe của khách hàng.

Vậy quý khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Hãy nhanh tay liên hệ với taxi tải Phi Long để được hài lòng. Mỗi dịch vụ sẽ đem lại những điều thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp

Hãy là người lựa chọn sáng giá nhất. Công ty taxi tải Phi Long là công ty hàng đầu về phương tiện vận tải chở hàng. Quý khách cần bất kỳ loại tải trọng nào dưới đây:

Dòng xe tải cho thuê xe tải nhỏ  loại 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… Chúng tôi đi kèm theo là dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng.

Ngoài ra với các loại tải trọng như loại 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn, container. Quý khách đang cần chúng tôi có sẵn phục vụ quý khách.

Đừng chần chờ, hãy gọi ngay tới hotline dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Ấp theo số 0963.63.5767 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn những chương trình giảm giá hấp dẫn cho quý khách!

dail-support
dail-support
dail-support