Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ- 0963.63.5767

Xe tải là phương tiện đường bộ không còn xa lạ gì với mọi người. Để vận chuyển hàng hóa có rất nhiều cách. Nhưng bạn muốn chuyển đồ, chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Mà lại tiết kiệm thời gian, an toàn cho hàng hóa của bạn. Thì có thể nói xe tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa không thể thiếu. Với chiếc xe tải 1,4 tấn không quá to, cũng không quá nhỏ. Bạn có thể chở hàng hóa đi khắp mọi nơi. Phi Long vô cùng tự hào khi xe taxi tải của chúng tôi được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải, bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ của chúng tôi. Dich vu xe tai.

Những chiếc xe tải 1.4 tấn mà Phi Long cho thuê vô cùng hiện đại.

Bạn có biết. Những chiếc xe tải 1.4 tấn của Phi Long đều thuộc dòng xe tải nhẹ linh kiện được lắp ráp cẩn thận. Thiết kế mỗi chiếc xe vô cùng gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm. Trên mỗi chiếc xe đằng sau đều có thùng kín. Vì vậy có lợi thế rất lớn là dễ dàng bảo quản hàng hóa vào những ngày mưa bão. Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ- 0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ- 0963.63.5767

Bạn có thể thoải mái chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ của Phi Long chở các loại hàng hóa. Vì xe tải có kích thước thùng dài 3,4m. Có thể chở tối đa lên tới 5 tấn. Trên xe còn có gắn thiết bị GPS hiện đại, giúp quý khách hàng có thể định vị bằng vệ tinh xem hàng hóa của mình đang di chuyển ở vị trí nào.

Xe tải của Phi Long có thể giúp bạn linh hoạt chuyển đồ trong nội thành

Với mỗi chiếc xe tải trọng tải trên 1 tấn khi vào Hà Nội đều phải có giấy phép hoạt động rõ ràng. Thế nên khi bạn thuê xe của chúng tôi vận chuyển hàng hóa, hay đồ dùng chuyển nhà. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì trên mỗi chiếc xe tải của chúng tôi đều được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội.

Bạn có thể dùng chiếc xe tải 1,4 tấn có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọi. Di chuyển nhanh chóng, luồn lách được qua các ngõ ngách nhỏ hẹp của Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Phi Long tại website của chúng tôi. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ theo số 0963.63.5767.

 

 

 

 

dail-support
dail-support
dail-support