Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhiều như hiện nay. Từ các đơn hàng trong nước đến những container xuất khẩu như hàng may mặc, hàng nông sản, vật liệu xây dựng, than đá sắt thép cho đến đồ gỗ. Bạn cần tìm một công ty cho thuê xe chở hàng giá rẻ. Để phục vụ chở hàng hóa cho công ty mình. Nhưng chưa tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín giá thành phải chăng? Taxi tai chuyen nha.

Hãy liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ của chúng tôi. Công ty vận tải Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhanh chóng – giá rẻ – uy tín với các thủ tục bốc dỡ giao nhận hàng đơn giản. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi có điều gì khiến bạn thích thú?

Dịch vụ cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận tải. Phi Long chúng tôi với dàn xe trang bị mới hiện đại. Xe đều được bảo trì định kỳ. Đội ngũ lái xe giỏi nhanh nhạy. Cũng như nhân viên bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp tận tâm.

Phi Long nhận hầu hết các dịch vụ vận tải hàng hóa cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân trên địa bàn toàn quốc. Với bãi xe trải rộng từ Bắc vào Nam. Đối tác của vận tải Phi Long gồm các công ty về xây dựng, xuất nhập khẩu, hàng đông lạnh cho đến hàng nông sản.

Phi Long có nguồn nhân lực và vật lực hùng hậu

Với đầy đủ điều kiện cần và đủ. Đội ngũ nhân viên làm việc theo ca phục vụ 24h/24h. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng. Từ nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê lái xe theo giờ, cho thuê xe tải theo hợp đồng. Cho đến các dịch về chở hàng trọn gói theo tháng, theo quý cho cá nhân doanh nghiệp. Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức nhờ dịch vụ của Phi Long.

Tóm lại, nhờ nguồn lực và nhân lực đầy đủ. Phi Long cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ  cho thuê xe tải 2.4 tấn giá rẻ của Phi Long. Liên hệ

dail-support
dail-support
dail-support