Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Việt Nam. Với hàng trăm chiếc xe tải của mình được trải dài trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, chuyển văn phòng giá rẻ sẽ xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan.

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của Phi Long

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng. Như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. Taxi tải chuyển nhà.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng phù hợp với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa, từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà, dọn kho bãi, chở hàng hội chợ – cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng chở hàng đông lạnh – các trọng tải lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất

  • Dịch vụ an toàn, hiệu quả trên từng cây số
  • Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình. Bởi Công ty Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số. Ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định. Đó là uy tín với khách hàng trong suốt chặng đường dài phục vụ khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng trên mọi đường đất nước đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi, cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ công ty nào uy tín?
  • Công ty vận chuyển Phi Long luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm.

Liên hệ dịch vụ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kim Quan theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support