Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở mọi mặt hàng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình và đội xe tải gần 200 chiếc với tất cả các loại xe từ 500kg đến 30 tấn. Có hỗ trợ đầu kéo cho xe container. Và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội xe tải đông đảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách

Xe tải của Phi Long đều thuộc những mẫu mới 100%. Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị những thiết bị hiện đại như GPS, thiết bị camera hành trình… Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê. Taxi tải giá rẻ của chúng tôi khắp các tỉnh thành.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá

Nếu bạn chỉ muốn thuê một chiếc xe tải cỡ vừa cho việc vận chuyển hàng hóa nội thành. Phi Long có nhiều trọng tải xe phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. Trên mỗi chiếc xe đều được đăng ký giấy cấp phép đầy đủ khi vận chuyển trong nội thành. Hàng hóa, hay đồ dùng của bạn có thể len lỏi trên mọi ngóc ngách của Hà Nội.

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long là 024.2218.2828 hoặc 0963.63.5767. Bạn sẽ được giảm giá cước lên đến 10% cho đến 30% trong những dịp ưu đãi được cập nhật trên website để biết cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ đơn vị nào uy tín?

Dịch vụ xe tải của Phi Long luôn luôn cam kế về dịch vụ chở hàng thuê. Và cho thuê xe tải của công ty là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất. So với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bài Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hội Xá theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support