Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoa Bằng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoa Bằng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoa Bằng

Chúng tôi với 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải . Công ty Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Hoa Bằng có thể làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.

Kích thước xe tải 5 tạ có thể chuyển được những đồ dùng sau:

  • Các xe của chúng tôi có thể chở 1 tủ lạnh cao tầm 1m25, tủ có thể dựng đứng trong hay 1 máy giặt nặng từ 3 kg đến 8 kg
  • 1 kệ sách nhỏ (dài, rộng, cao = 1: 0,3: 1.2), 1 tủ sắt hai cánh cửa, 1 tủ nhựa 3 đến 4 ngăn.
  • 4 thùng cát tông chứa đồ, Va li, ba lô , Dụng cụ nhà bếp, nhà tắm, bếp gia
  • Và nhiều đồ dùng khác…

Nếu bạn còn phân vân những đồ dùng vật dụng khác khi vận chuyển có thể dùng xe tải 5 tạ hay không? Bạn có thể gọi đến số 0963.63.5767 để được tư vấn thêm. Với đội ngũ nhân viên trực tổng đài của dịch vụ don nha tron goi luôn hết lòng sẵn sàng có thể phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoa Bằng
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoa Bằng

Bạn sẽ được cung cấp những chiếc xe tải chất lượng nhất.

Từ ngày thành lâp thì Ttiết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty vận tải Phi Long đã luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu cao, và đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Để có thể mang chất lượng dịch vụ quốc tế. Tất cả các hệ thống taxi tải, kinh doanh, dịch vụ và quản lý. Được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty taxi tải Phi Long. Là một trong những công ty có thế mạnh nhất về vận tải. 

Vận tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe Ngoài xe tải 5 tạ chúng tôi còn có rất nhiều trọng tải khác như 3 tạ, 1.25 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Đảm bảo có thể chuyển hết những hàng hóa của khách hàng đến mọi nơi của tổ quốc.

Hotline 0963.63.5767

 

dail-support
dail-support
dail-support