Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thể Giao

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thể Giao

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thể Giao

Chúng ta đều hiểu rằng xã hội ngày càng phát triển. Chính vì vậy đời sống con người ngày càng tất bật. Việc vận chuyển nhà không phải khách hàng nào cũng có đủ sức lực và thời gian. Chúng tôi hiểu nắm được xu thế đó. Thế nên công ty taxi tải Phi Long có dịch cho thuê xe tải tại phố Thể Giao. Chúng tôi có thể cho quý khách hàng lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau. Như dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, tiện lợi. Để tạo nên một dịch vụ hoàn hảo thì chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thể Giao

Bước 1. Quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi cung cấp số điện thoại, số lượng hàng hóa, địa điểm nơi nhận hàng hóa, địa điểm nơi giao hàng hóa

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá và thống nhất với quý khách hàng những thỏa thuận.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các vật phẩm khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thể Giao
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thể Giao

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê cam kết

Chúng tôi hiểu rằng để có thể tạo được thương hiệu cho một dịch vụ. Chúng tôi phải cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phi Long hứa sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long.

Quý khách hàng chỉ tốn một số tiền duy nhất là số tiền thỏa thuận dịch vụ lúc ban đầu với chúng tôi. Các chi phí khác như tiền mua thùng cát tông, tiền băng keo, tiền xe vận chuyển… sẽ không phải phát sinh thêm nữa.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị tài sản. Nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển.

Liên hệ với Dich vu xe tai tại phố Thể Giao của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support