Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021
Home > Cho thuê xe tải > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Quan Nhân

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Quan Nhân

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Việt Nam. Với hàng trăm chiếc xe tải trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng,xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ taxi tải tại phố Quan Nhân.

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng. Phù hợp với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn. Dùng cho chuyển nhà, dọn kho bãi, chở hàng hội chợ. Cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng chở hàng đông lạnh. Các trọng tải lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Quan Nhân

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ xe tải tốt nhất.

  • dịch vụ taxi tải tại hà nội an toàn, hiệu quả cho khách hàng.
  • Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình. Bởi Công ty vận tải Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trong khi vận chuyển.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Đó là uy tín với khách hàng trong suốt chặng đường dài phục vụ khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
  • Công ty cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Quan Nhân theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support