Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường ngọc thụy

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường ngọc thụy

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Công ty Phi Long có điểm mạnh là mạng lưới taxi tải rộng khắp Hà Nội. Với dịch vụ cho thuê xe tải Phi long sẽ giúp bạn chở hàng nhanh chóng. Vì đội xe chuyên chở với đủ loại tải trọng từ nhỏ như 5 tạ cho đến lớn như 30 tấn. Đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm với hàng hóa của mình khi chọn Phi Long vận chuyển. 

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long chở hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng.

Taxi tải Phi Long có đội xe tải lớn nhiều trọng tải khác nhau. Quý khách hàng có thể thuê xe tải chở nhiều hàng hóa cùng một lúc. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi với chi phí vô cùng rẻ. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Phi Long luôn đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối. Từ khâu khảo sát địa hình, khảo sát số lượng hàng hóa. Cho đến khâu tháo dỡ và trả hàng cho khách hàng. Tất cả đều được nhân viên của công ty đi đến tận nơi và bắt tay tiến hành khảo sát. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ vận chuyển Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường ngọc thụy chuyên nghiệp.

  • Được nhân viên khảo sát đến tận nhà để khảo sát. Tính toán quãng đường di chuyển cũng như số lượng đồ đạc để tìm phương pháp tiết kiệm chi phí.
  • Sau khi kí kết hợp đồng, nhân viên thu dọn, đóng gói sẽ có mặt để làm nhiệm vụ. Nhân viên đóng gói phân loại đặc điểm đồ vật và sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp.
  • Được xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến. Và chuyển đồ đạc đã được đóng gói của bạn sang địa điểm mới.
  • Được nhân viên sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thuê xe chở hàng 5 tạ Phi long : 0963.63.5767. Trong tháng 2 này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support