Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Phú Kim

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Phú Kim

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường việt hưng

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Việt Nam. Với hàng chục chiếc xe tải của mình trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ xe tải chở hàng tại xã Phú Kim.

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. 

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng phù hợp. Với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà, dọn kho bãi. Cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng chở hàng đông lạnh. Các trọng tải lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Phú Kim
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Phú Kim

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

  • Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình. Bởi Công ty taxi tải Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định. Đó là uy tín với khách hàng trong suốt chặng đường dài phục vụ khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng trên mọi đường đất nước . Đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
  • dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long luôn có giá thành hợp lý. Với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm.

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng tại xã Phú Kim theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support