Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home > Cho thuê xe tải > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Trãi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Trãi

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Để giúp các chủ cửa hàng này vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Trãi được rất nhiều quý khách tin dùng. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm hết lòng với nghề vận chuyển. Đảm bảo khách hàng sẽ ưa thích dịch vụ của chúng tôi. Xe tải Phi Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn. Chiếc xe phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Trước khi vận chuyển hàng, bạn nên ước lượng đồ để chọn thuê được chiếc xe tải phù hợp. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như nào. Nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long sẽ tư vấn giúp bạn. Nếu bạn cần chở khối lượng hàng hóa ít thì chỉ cần thuê xe trọng tải nhỏ. Như 500kg, 700kg, 1 tấn, 2 tấn… Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe tải trọng lượng lớn như 30 tấn, container, cước phí sẽ đắt hơn một chút.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Nguyễn Trãi

Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ quy trình đào tạo bài bản từ phái công ty.

Từ nhân viên dich vu xe tai trực tổng đài cho đến nhân viên kỹ thuật, nhân viên tài xế. Chúng tôi đều có những khóa đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu. Về kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức làm việc. Nhân viên kỹ thuật sẽ chuyên tháo và lắp các đồ dùng điện tử cần kỹ thuật cao. Nhân viên bốc xếp sẽ đóng gói đồ đạc. Và xếp vào thùng rồi vận chuyển lên xe tải vận chuyển. Tất cả những điều trên là tiền đề để chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Giá thành dịch vụ thuê xe 5 tạ hà nội của chúng tôi tại đường Nguyễn Trãi luôn ổn định. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều. dịch vụ chuyển nhà nội Phi Long thường có các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Bạn có thể ghé thăm trang web Phi Long thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

Liên hệ dịch vụ taxi tải tại hà nội tại đường Nguyễn Trãi theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support