Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ-0963.63.5767

Công ty Phi Long nổi tiếng với dịch vụ vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm trong nghề, nắm rõ quy trình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng hóa đến nơi an toàn với những chiếc xe chất lượng của Phi Long. Taxi tai ha noi.

Quy định nghiêm ngặt của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ

Nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thuê xe chở đồ chở hàng chất lượng và đảm bảo an toàn. Phi Long luôn có yêu cầu cao về mặt nhân sự. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ tư vấn viên đến chuyên viên, kỹ thuật viên đến tài xế lái xe. Đều được trải qua khóa đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt. Nhằm nâng cao tay nghề và đảm bảo hoàn thành công việc theo đúng quy trình.

Chúng tôi còn chú ý rèn luyện tinh thần. Và trách nghiệp cho nhân viên với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt trong kỹ năng xử lý những vấn đề phát sinh, sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại. Nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ hoàn thành công tác chuyển văn phòng nhanh và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi đảm bảo luôn có nhiều đội xe tải khác nhau. Đa dạng với nhiều loại như xe bán tải, trọng tải nặng nhẹ… Có thể linh hoạt điều phối vận chuyển hàng hóa trên mọi địa hình và lộ trình khác nhau, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ-0963.63.5767

Quy trình vận chuyển hàng hóa:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển.
  3. Báo giá vận chuyển. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng vận chuyển.
  4. Xác định tiến độ giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.
  5. Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
  6. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ cho thuê xe tải tại hà nội.
Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Vũ Hỷ theo số 0963.63.5767.
dail-support
dail-support
dail-support