Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật-093.202.9968

Lệ Mật là một làng quê thuộc phường Việt Hưng, quận Long biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 7 km về phía Đông Bắc (nay thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội). Làng nổi tiếng về nghề bắt rắn và chế biến đặc sản thịt rắn. Có rất nhiều người chuyển đến đây sinh sống, nhiều sản phẩm của doanh nghiệp muốn bán được tới tay người tiêu dùng ở đây  thì cần phải qua khâu vận chuyển. Vì thế, dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật rất phù hợp với những doanh nghiệp nào có nhu cầu này. Thuê xe chở hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín – chất lượng của Phi Long

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chở hàng. Các tài xế có kỹ năng lái xe chuyên nghiệp, thuộc làu làu các tuyến đường. Giúp bạn có thể thuận lợi, nhanh chóng lưu thông hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh thành khác.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật

– Chủ động trong việc nhận hàng và giao hàng cho quý khách.

– Đảm bảo giá cả hợp lí,cạnh tranh trong thị trường.

– Dịch vụ đa dạng chủng loại xe. Chuyển nhà giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật-093.202.9968
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật-093.202.9968

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm của công ty Phi Long

Nhân viên nhiệt tình thân thiện là điểm nhấn của dịch vụ Phi Long. Chúng tôi hiểu rằng mỗi nhân viên là một hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Từ nhân viên đóng gói cho đến nhân viên lái xe đều được tuyển chọn kỹ càng. Và đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói, tháo dỡ đúng quy cách nhất,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bồi thường 100% thiệt hại. Nếu sau khi vận chuyển, tài sản của quý khách hàng bị thất lạc, mất mát hay hỏng hóc. Phi Long sẽ bồi thường lại nguyên vẹn giá trị tài sản tính theo giá thị trường ở thời điểm đó, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lệ Mật của Phi Long cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support