Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mành

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mành

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mành

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Họ có nhu cầu vận tải rất cao như chuyển nhà, chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Nắm được tình hình đó, công ty Phi Long chúng tôi đã mở rộng thị trường cho thuê xe tải ở khắp các quận huyện ở Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu chở hàng thuê, thuê xe tải tại phố Hàng Mành hay trong khu vực Hà Nội. Hãy liên hệ với công ty Phi Long chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ đảm bảo chất lượng uy tín. Với hệ thống xe đa dạng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của quý khách. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê xe tải của chúng tôi.

1. Quý khách nên tham khảo giá, so sánh vài đơn vị vận tải

Các bạn nên liên hệ vài nơi cung cấp dịch vụ Taxi tải  để tham khảo giá. Sau đó hãy so sánh và chọn bên nào có giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu của mình. Khi chọn được đơn vị phù hợp, phải tìm hiểu các chính sách, chất lượng của họ như thế nào… Cuối cùng quý khách với đưa ra quyết định cho mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mành
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mành

2.Qúy khách nên chọn các bãi xe gần nơi bốc dỡ hàng

Tại sao lại như vậy chúng tôi lại bảo quý khách nên chọn bãi xe gần nơi bốc dỡ hàng? Bởi vì khi quý khách có nhu cầu chở hàng hóa ở điểm A. Nhưng bãi xe quý khách thuê lại ở cách xa điểm A. Nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khách đến bốc dỡ hàng hóa và chi phí sẽ tính luôn hai lượt chạy. Nên tốt nhất, quý vị hãy tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải gần nơi bốc dỡ. Như vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian vận chuyển vì chỉ mất một lượt xe.

3. Cần thuê xe tải có trọng lượng phù hợp với hàng hóa

Các bạn có nhu cầu thuê xe tải hãy ước lượng đồ đạc của mình. Nếu không biết ước lượng thì yêu cầu công ty vận tải đến khảo sát. Nếu quý khách thuê được xe tải phù hợp thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều, Bởi vì những xe có trọng tải như 5 tạ, 1 tấn, giác cước chỉ bằng giá taxi. Tuy nhiên bạn chọn xe to hơn cước phí sẽ đắt hơn nhiều thậm chí gấp đôi hoặc gấp 3 bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.

4. Hẹn ngày giờ chính xác để không bị tính phí chờ xe

Bạn nên bốc dỡ hàng hóa chuẩn bị sẵn nếu như không sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng của công ty. Nhiều công ty vận tải tính phí chờ xe vì vậy bạn nên hẹn ngày giờ chính các mình cần xe với công ty vận tải. Trước ngày cần xe nên gọi điện xác nhận rõ. Bên dịch vụ cho thuê xe tải đến là bốc hàng lên và chạy luôn. Như vậy sẽ nhanh chóng và không cản trở giao thông nhất, tránh được tắc đường.

Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty Phi Long chúng tôi qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support