Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Ngưu

Bạn đang cần cho thuê xe tải hà nộtại phố Kim Ngưu cũng như trên địa bàn Hà Nội. Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải với giá rẻ chất lượng ở phố Kim Ngưu cũng như trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ của Phi Long chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng chi phí rẻ nhất. Tùy theo nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ có bảng giá và loại xe tải khác nhau.

Các bạn yên tâm về dịch vụ chúng tôi

  • Dàn xe: Chúng tôi có một dàn xe chất lượng, mới,hiện đại. Chúng tôi luôn bảo dưỡng định kì cho các loại xe.
  • Số lượng xe ở phố Kim Ngưu: Chúng tôi có nhiều chủng loại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Phi Long cung cấp các loại xe trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn đến 20 tấn.
  • Giá cả: Chúng tôi luôn có mức giá rẻ nhất thị trường.
  • Thủ tục: Phi Long luôn tối giản hóa thủ tục để tiết kiệm thời gian cho quý vị. Nhưng chúng tôi đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của quý khách hàng.
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Ngưu

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi an toàn, nhanh chóng, tiện ích

Công ty vận tải Phi Long có đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi đầu tư các thiết bị hiện đại nhất để phục vụ nâng đỡ chở hàng thuê. Chúng tôi cho Thuê xe tải đi tại phố Kim Ngưu nhận bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Hay từ Hà Nội sang các tỉnh khác. Chúng tôi luôn muốn giúp đỡ khách hàng giảm gánh nặng kinh tế. Nến luôn đưa ra mức giá phù hợp.

Đội ngũ lái xe chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa. Họ thuộc mọi cung đường. Họ sẽ luôn đưa ra những phương án vận chuyển nhanh nhất. Để có thể chuyển hàng hóa đúng giờ không chậm trễ.  Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng, điều xe năng động, nhiệt tình. Họ có thể đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu. Và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Ngoài ra chúng tôi còn dich vu chuyen van phong tai ha noi

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Ngưu theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support