Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán

Bạn đang lo lắng vận chuyển đồ dùng gia đình khi chuyển nhà hay khi vận chuyển hàng hóa? Bạn lo lắng việc vận chuyển không an toàn, lo rằng chuyển đồ đạc sẽ bị xước xát hay hỏng, vỡ đồ… Hãy dừng lại suy nghĩ đó và đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán. Công ty Phi Long sẽ bọc và đóng gói bọc đồ đạc và vận chuyển hàng hóa an toàn cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.

Khi bạn gọi điện tới dịch vụ của Phi Long tại phố Trần Nguyên Đán. Xe tải của Phi long sẽ đến tận địa chỉ nơi giao hàng và vận chuyển đến đúng địa điểm. Với đồ gia đình chúng tôi tính cước giá theo khối lượng đồ dùng. Chi phí giá cạnh tranh, phù hợp với từng khối lượng hàng hóa của bạn.

Các xe tải chở hàng tại phố Trần Nguyên Đán có thùng xe được thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Phù hợp với các mặt hàng nông, thủy sản và đặc biệt, Phi Long có thùng xe dài quá khổ. Rất phù hợp để chuyên chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường, siêu trọng. Phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa tất cả các tuyến trong nội thành Hà Nội hoặc đi liên tỉnh. Taxi tải giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán

Lợi ích của quý khách khi chọn dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Phi Long tại phố Trần Nguyên Đán.

  • Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển nhỏ của Phi Long tại phố Trần Nguyên Đán. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa len lỏi đến các ngõ nhỏ của thành phố Hà Nội.
  • Xe tải nhỏ thuận tiện di chuyển nhanh trên các con phố Hà Nội.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển tại phố Trần Nguyên Đán.
  • Phục vụ 24/24h với mức giá rẻ nhất, tiện lợi nhất đến khách hàng phố Trần Nguyen Đán.
  • Phi Long có nhiều chương trình khuyến mại vào các ngày đặc biệt trong năm.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Nguyên Đán theo số 0963.63.5767. Trong tháng 8 này, chúng tôi giảm giá 20% dịch vụ cho khách hàng đăng kí sớm. Cảm ơn các khách hàng phố Trần Nguyên Đán.

dail-support
dail-support
dail-support