Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Rõ ràng tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành. Sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất. Hãy liên hệ với hotline của Phi Long tại phố Trịnh Hoài Đức. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Chúng tôi không ngừng phát triển nhờ sự động viên của quý khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức luôn được khách hàng nhắc đến. Nhận được sự tin tưởng của các tổ chức doanh nghiệp cũng như cá nhân. Bởi khả năng vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vân tải Phi Long  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Dịch vụ tại phố Trịnh Hoài Đức trong thời gian qua đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long. Chúng tôi không ngừng nâng cao để mang đến sự chuyên nghiệp trong việc vận hành hàng hóa, chuyen van phong tron goi đi các tỉnh thành trong cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên tháo vác, các bác tài có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, sẽ cùng phát triển dịch vụ tốt nhất.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài phố Trịnh Hoài Đức của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt. Thùng che bạt dành cho các mặt hàng cần cẩu đặt hàng từ trên xuống với bạt và sac xo có thể tháo ra được dễ dàng. Còn xe thùng kín không dùng xe cẩu thả hàng được vì vướng thùng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức

Quy trình dịch vụ taxi tải Phi Long

  1. Khảo sát công trình cần vận chuyển
  2. Báo giá chi tiết từng hạng mục.
  3. Ký hợp đồng cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội.
  4. Thu phí tiền đặt cọc
  5. Phân loại đồ đạc
  6. Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc
  7. Chuyển đồ
  8. Bàn giao
  9. Thanh toán nốt chi phí còn lại.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Hoài Đức: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support