Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ

Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ với giá rẻ. Khi cần thuê xe tải loại xe tải nhỏ như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 3.5 tấn, 8 tấn, 30 tấn. Phi Long có đủ các loại đầu xe phục vụ khách hàng chở hàng, chuyển đồ. Đảm bảo hàng hóa an toàn và nhanh chóng, chất lượng khi vận chuyển. Thue xe tai

Công ty Phi Long là đơn vị vận chuyển uy tín

Được thành lập được gần 12 năm với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực phương tiện vận tải. Phi Long đầu tư và có đủ các loại xe tải. Như là loại xe tải thùng mui bạt, thùng kín và thùng đông lạnh. Tương ứng với các loại xe trên, chúng tôi có đủ các loại trọng tải phù hợp cho nhu cầu chở hàng của quý khách. Xe tải Phi Long dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại phố Vĩnh Hồ.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ

 

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Cùng với chi nhánh có mặt đội ngũ phương tiện ở khắp các địa bàn các tỉnh. Cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh. Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ và cho thuê xe tải khi khách có nhu cầu.

Khi khách hàng cần thuê xe tải chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh. Hay trong khu vực với nhu cầu thuê xe tải chở hàng theo tháng, trong ngày, theo chuyến, theo km. Hay theo khối lượng vận chuyển. Một hợp đồng cần thuê xe tải dài ngày hay bất kỳ một nhu cầu cần sử dụng xe tải. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh nhất cho cá nhân, doanh nghiệp bạn.

Giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất và tiết kiệm nhất

Với bất kỳ một loại tải trọng nào khi quý khách thuê. Để phục vụ cho nhu cầu chở hàng của quý khách khi chở hàng trong nội thành hay đi tỉnh Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái,… Hay là từ tỉnh khác lên Hà Nội. Thì phương châm từ khi thành lập đến nay của Phi Long là: ” Giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất và báo giá trực tiếp cho nhu cầu vận chuyển chở hàng.” Xe tải cho thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng giá rẻ tại hà nội.

Căn cứ vào nhu cầu, trọng tải thuê của khách hàng. Phi Long sẽ báo giá cụ thể cho quý khách. Giá luôn được cập nhật trên trang chủ của Phi Long. Chúng tôi đảm bảo mức giá đó luôn ổn định lâu dài.

Hãy nói cho chúng tôi biết về nhu cầu thuê xe tải của quý khách. Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ theo số 0963.63.5767.

 

 

 

dail-support
dail-support
dail-support