Home > Bài viết nổi bật > Tàu chở hàng bị trật bánh, đường sắt bị tê liệt nhiều giờ

Tàu chở hàng bị trật bánh, đường sắt bị tê liệt nhiều giờ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Dương Quang

Tối 18/2, một chuyến tàu chở hàng tuyến Bắc – Nam đã bị trật bánh khỏi đường ray.
Đó là tàu chở hàng mang số hiệu SBN1 hành trình Bắc – Nam. Gặp tai nạn khi chạy tới địa bàn huyện Diễn Châu Nghệ An. Sự cố trên khiến hơn 700 mét đường ray bị hư hỏng nặng cần khắc phục. Hơn 70 công nhân đường sắt và các thiết bị, vật tư máy móc được huy động để khắc phục sự cố. Đến gần 24h, tàu hàng đã được kéo khỏi hiện trường để phục vụ sửa chữa. Lực lượng công nhân đã rất nỗ lực để thay thế, sửa chữa các thanh tà vẹt bị bung, gãy. Đến khoảng 0h30 ngày 19/2 đường sắt qua khu vực này đã bắt đầu thông trở lại.

Mức độ nghiêm trọng khi xảy ra tai nạn giao thông đường sắt.

Tàu chở hàng là một phương tiện giao thông chuyên chở. Rất ít khi gặp sự cố khi tham gia giao thông. Không như các phương tiện ô tô khi lưu thông trên đường bộ. Nhưng khi gặp tai nạn thì mức độ thiệt hại và nghiêm trọng lại khá lớn.  Vì tàu có nhiều toa, chở được khối lượng hàng hóa lớn. Và việc khắc phục cũng rất mất thời gian, tốn nhiều công sức. Cũng may đây chỉ là một chuyến tàu chở hàng nên không có thương vong về người. Tin tức về mức độ thiệt hại hàng hóa, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Và gửi thông tin tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Taxi tải Phi Long
Taxi tải Phi Long

Taxi tải Phi Long đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách hàng.

Taxi tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa cơ động và linh hoạt. Công ty Phi Long chúng tôi đang cung cấp dịch vụ taxi tải phục vụ chở hàng hóa. Đảm bảo vận chuyển nhanh và an toàn. Hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để các chuyến hàng của bạn được lưu thông thuận lợi. Tránh gặp rủi ro khi tham gia giao thông vì chúng tôi có đội ngũ lái xe cẩn thận.

Lựa chọn taxi tải Phi Long là một lựa chọn hợp lí, sáng suốt. Vì có thể chở được khối lượng hàng hóa từ nhỏ, đến lớn theo nhu cầu của bạn. Tùy từng trọng tải xe khác nhau, có nhiều lựa chọn cho bạn. Vui lòng liên hệ 0963.63.5767 để biết thêm thông tin chi tiết về giá dịch vụ và các chương trình khuyến mại.


dail-support
dail-support
dail-support