Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng

Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng

Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng cung cấp nhiều mẫu xe tải nhỏ chạy trong nội thành. Can thue xe cho hang Phi Long. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn chiếc xe nào. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Các xe tải nhỏ chạy dễ dàng trong khu vực nội thành

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thuận tiện chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội.

Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng
Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng

Giá dịch vụ Phi Long đưa ra luôn thấp hơn hẳn so với thị trường

Giá dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ. Bởi vì trước khi báo giá, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng nhất. Bảng giá được đưa ra dựa trên trọng lượng đồ dùng, số lần xe tải vận chuyển, số lượng nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp, và lộ trình vận chuyển đồ dùng. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đó chính là mức giá tiết kiệm nhất cho bạn. Mà bạn sẽ không phải phát sinh các chi phí phụ như phí xăng xe, phí đường bộ, phí bảo quản… Điều này rất thuận lợi cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại hà nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h. Kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. Hãy liên hệ Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Giải Phóng theo số 0963.63.5767.

 

 

dail-support
dail-support
dail-support