Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán taxi tải Phi Long

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ vận tải Phi Long tại quận Hà Đông

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải quận Hà Đông của Phi Long

van-tai-phi-long22

– Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói Phi Long giúp khách hàng tiết kiệm được khối lượng thời gian vàng ngọc của mình bởi toàn bộ công việc từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển cho đến sắp xếp đồ đạc, hàng hóa tại địa điểm mới đều do nhân viên thực hiện. Khách hàng chỉ việc theo dõi, kiểm tra và dành thời gian cho những công việc khác.
– Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ thuê xe tải bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi chỉ phải thanh toán một mức phí duy nhất. Hơn thế, trong quá trình thực hiện công việc nếu như hàng hóa hay đồ đạc của khách hàng bị hư hãi sẽ được công ty cam kết bồi thường thiệt hại thỏa đáng với 100% giá trị tài sản tính theo giá hiện hành trên thị trường.
– Tiết kiệm công sức: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc là công việc đòi hỏi mất nhiều công sức mà tự bạn sẽ không thể thực hiện được. Tuy nhiên, đến với dịch vụ xe tải Hà Nội tại quận Hà Đông bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ công việc gì. Đội ngũ nhân viên sẽ thay bạn hoàn thành công việc đảm bảo đúng theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Phi Long – 1 trong top thương hiệu vận tải hàng đầu việt nam.

Chúng tôi thấu hiểu, chỉ khi nào đáp ứng khách hàng tốt nhất thì mới nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn, chính vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình, nâng số lượng xe taxi tải lên với nhiều loại tải trọng phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ xe tải tại quận Hà Đông do công ty Phi Long cung cấp là bạn đã có một quyết định đúng đắn bởi chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

Vận tải Phi Long cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ, chuyển nhà, văn phòng đối với đồ đạc ít, điều kiện đường bộ không cho phép các xe tải lớn,…Bằng chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support