Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại quận Long Biên. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên của công ty Phi Long.

Hãy liên hệ với công ty vận tải Phi Long. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất. Xây dựng, nông hải sản. Với những hợp đồng vận tải lớn thường xuyên. Dù là doanh nghiệp trẻ nhưng với nguồn tài chính chúng tôi trang bị dàn xe mới hiện đại. Với nhiều trọng tải khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng quá tệ gây bức xúc. Bạn đang tìm một dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ trên địa bàn Hà Nội nói chung. Và tại quận Long Biên nói riêng, để chuyên chở hàng hóa cho cá nhân doanh nghiệp. Nếu khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển nhiều chuyến liên tục với gói vận tải hàng hóa. Theo tháng theo quý sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí cũng như xe tải sẵn sàng chuyên chở bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là khách hàng lẻ có nhu cầu chở một vài chuyến. Thì hiện nay cũng có khá nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ này trong đó có vận tải Phi Long.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên hãng vận tải Phi Long.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội khá lớn. Từ khách hàng lẻ đến những hợp đồng vận tải lớn từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Với khối lượng hàng hóa ít nhỏ lẻ bạn có thể chọn dịch vụ ghép xe ghép chuyến. Cùng tuyến giúp tiết kiệm chi phí xăng dầu cho quý khách hàng. Với khối lượng hàng hóa nhiều bạn nên làm hợp đồng rõ ràng bảo đảm đúng tiến độ. Cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Cũng như tiết kiệm chi phí với giá cước ưu đãi theo hợp đồng vận tải của Phi Long. Với khách hàng chở hàng lẻ cần chở đồ gia dụng đồ dùng gia đình chúng tôi. Luôn hỗ trợ phục vụ vận tải 24h/24h hàng hóa an toàn bảo đảm trên địa bàn Hà Nội nói chung. Và tại quận Long Biên nói riêng với đội ngũ lái xe nhiệt tình tận tâm hỗ trợ bạn sắp xếp và phân bố hàng hóa hợp lý.

van-tai-phi-long5

Lời khuyên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê:

– Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa mình cần chuyên chở nên sử dụng xe nào. Trọng tải bao nhiêu, có cần xe nâng hàng không? Và những vấn đề khó khăn trong quy trình bốc dỡ vận tải bạn nên mô tả chi tiết. Rõ ràng về hàng hóa của mình như trọng lượng bao nhiều, kích thước như thế nào. Hình dáng đặc thù của sản phẩm.
– Bên cạnh đó để giảm chi phí vận tải khách hàng nên chuẩn bị địa điểm nâng hạ hàng. Nhân công bốc dỡ (bạn có thể sử dụng dịch vụ bốc dỡ của đơn vị vận tải). Nhân viên nhận hàng và kiểm hàng để đảm bảo tiến độ nhanh gọn. Không chờ đợi tốn thời gian và chi phí khi phải neo xe chờ dỡ hàng lâu. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.
– Nên liên lạc với đơn vị vận tải sớm để tham khảo giá, giờ giấc bốc dỡ hàng đảm bảo kịp tiến độ. Thành phố đang thắt chặt giao thông và cấm tải vào nội đô trong những khung giờ nhất định. Chính vì thế bạn cần tham khảo trước để có thể sắp xếp kịp thời. Và đảm bảo hàng hóa được bốc dỡ vào giao hàng đúng thời gian.

Vận tải hàng hóa Hà Nội uy tín giá rẻ vận tải hàng hóa Hà Nội uy tín giá rẻ.

Với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi. Và là đối tác thường xuyên quen thuộc với nhiều cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu vận tải. Với lượng khách hàng cũ lên tới 70% và các hợp đồng vận tải lớn. Theo tháng theo quý Phi Long tự tin mình có đủ nhân lực nguồn lực đáp ứng đầy đủ. Nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cước tốt nhất thị trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support