Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Đức Thượng

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Đức Thượng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận hà đông

Công ty taxi tải Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Đức Thượng. Với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Quý khách hàng có thể chuyển đồ dùng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long tại xã Đức Thượng.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe tại xã Đức Thượng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian tới khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc cần vận chuyển. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng xã Đức Thượng. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng, nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn với khách hàng. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các đồ dùng khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng xã Đức Thượng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi. Dich vu taxi tai

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Đức Thượng
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Đức Thượng

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển của Phi Long tại xã Đức Thượng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, Phi Long hứa sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Mỗi khâu dịch vụ vận chuyển, chúng tôi đều lưu ý tối đa. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long. Bạn chỉ tốn chi phí duy nhất là số tiền thỏa thuận dịch vụ lúc ban đầu với chúng tôi. Các chi phí khác như tiền mua thùng cát tông, tiền băng keo, tiền xe vận chuyển… Sẽ không phải phát sinh thêm nữa.

Chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng giá trị tài sản. Nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển. Liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Đức Thượng của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Đồ dùng mà quý khách gửi gắm cho chúng tôi luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất. Kể cả các vật phẩm dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh….

Liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support