Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện-0963.63.5767

Để chuyển nhà từ nơi cũ sang nơi mới có rất nhiều cách. Bạn có thể chọn tự vận chuyển đồ, bạn cũng có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay bạn cũng có thể tự thuê xe chuyển đồ… Để tiện lợi hơn cả bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện của Phi Long. Chở hàng thuê.

Chất lượng dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

Phố Nguyễn Cao Luyện nối từ đường Ngô Gia Tự, chạy xuyên qua Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên. Đây là một trong những con đường thuận tiện để đi từ Cầu Đuống ra đường Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 5). Đường xá giao thông thuận tiện, nguồn nhân lực dồi dào, dân cư tập trung đông… Tất cả những thuận lợi trên rất hợp để dân cư sinh sống. Nhu cầu muốn thuê xe để chở hàng hóa, vận chuyển tăng. Xe tải chở hàng.

Phi Long có đội ngũ xe nhiều mẫu mã mới nhất. Với 200 chiếc xe lớn nhỏ, đa dạng các loại trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn,.. đến 10 tấn. Xe tải mới 100%, có thùng bạt che cẩn thận, chắc chắn, rộng rãi. Trong xe có lắp thiết bị GPS. Giúp bạn định vị được xe mình đang đi đến đoạn đường vận chuyển nào. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… giúp chuyển hàng hóa an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện-0963.63.5767

Quy trình vận tải của dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Cao Luyện rất chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe. Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo bài bản từ lĩnh vực nghề nghiệp đến tinh thần làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân viên tài xế có thể linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra trên đường. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp.

Liên hệ đến tổng đài  0963.63.5767 của Phi Long để được tư vấn thêm thông tin.

dail-support
dail-support
dail-support