Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giảng Võ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giảng Võ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Hành

Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển để chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa. Các dịch vụ dọn nhà trọn gói có mặt khắp thị trường. Điều này khiến bạn băn khoăn và lo ngại khi lựa chọn.

không sao hết nếu bạn tìm đến các dịch vụ vận chuyển của vận tải Phi Long

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe chuyển đồ cho khách hàng. Điều quan tâm là các dịch vụ của chúng tôi đều là chuyên nghiệp. Vì vậy luôn có mức giá thành hợp lý, rẻ hơn nhiều so với thị trường. Việc khách hàng chọn lựa Phi Long căn cứ vào nhân tố trọn gói – minh bạch. Chúng tôi luôn có cam kết không phát sinh phụ phí. Hoặc trong trường hợp nếu có phụ phí sẽ thông báo mức phụ phí phát sinh trước khi tiến hành công việc.

Vận tải Phi Long có hợp đồng ký kết bằng văn bản, có chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn sau khi hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng. Khách không nên chọn công ty từ chối cung cấp thỏa thuận, hợp đồng. Hay các công ty có khiếu nại trên các kênh tham khảo kinh nghiệm cộng đồng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giảng Võ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giảng Võ

Phi Long có những tiêu chí làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của một công ty lớn lâu năm trên thị trường

Vận tải Phi Long là công ty có đội ngũ nhân viên trẻ năng động. Được mang trong mình sức trẻ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần:

+ Tận tâm tận sức hỗ trợ khách hàng bất kể thời gian sáng tối hay thời tiết mưa nắng.

+ Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đúng giờ. Thời gian của khách hàng là vàng. Đến với Phi Long khách hàng không bao giờ phải chờ đợi hay gọi giục.

+ Tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Hotline 0963.63.5767
 

 

dail-support
dail-support
dail-support