Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai

Vận tải Phi Long hiện nay là một doanh nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai được quý khách luôn tin dùng và sử dụng. Xe tải chở hàng của Phi Long an toàn chở hàng hóa, tài sản của bạn đi khắp các nơi. Hãy yên tâm khi chúng tôi làm quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong mỗi lần thuê xe tải tại Hà Nội. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lai.

Chúng tôi có kinh nghiệm 12 năm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng

Với 12 năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển. Từ một công ty đơn sơ với 8 chiếc xe tải. Đến hôm nay, công ty Phi Long đã có đủ nguồn vốn để phát triển hơn trước rất nhiều. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai của Phi Long hiện tại có gần 200 chiếc xe tải lớn nhỏ đủ các kiểu dáng mẫu mã. Các xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến các xe có tải trọng lớn như 30 tấn, container… Trang bị các thiết bị vận chuyển hiện đại.

Không chỉ trên con phố Lê Lai Hà Nội mà còn trên bất kỳ con phố nào khác của Việt Nam. Mọi dịch vụ của Phi Long có đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình khi khách hàng sử dụng. Thuận tiện phục vụ chuyển đồ đạc của khách. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai. Với xe taxi tải nhỏ rất phù hợp di chuyển trên tuyến phố đông đúc. Công ty dich vu chuyen van phong tron goi ha noi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai

Các loại hình dịch vụ của vận tải Phi Long

Vận tải hàng hóa: Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe tải nhẹ: Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.

Hợp đồng vận tải: Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.

Chuyển văn phòng: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói:Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support