Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ

Trên mỗi con phố, không chỉ có phố Trấn Vũ mà còn trên tất cả các con phố khác của Hà Nội. Công ty Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, trọng tải. Tại phố Trấn Vũ phù hợp với từng yêu cầu sở thích của mỗi quý khách có nhu cầu thuê xe. Xe tải Phi Long luôn sẵn sàng Cho thuê xe tải 1,25 tấn tại hà nội.

12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của Phi Long

Taxi tải Phi Long là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước. Khách hàng của chúng tôi gồm nhiều đối tượng. Như là các công ty xuất nhập khẩu, công ty thương mại, văn phòng, nhà ở,… không chỉ ở Hà Nội. Mà còn cho những khách hàng ở các thành phố khác như Hồ Chí Minh, Điện Biên, Yên Bái, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai…

Taxi tải Phi Long thường xuyên vận chuyển các mặt hàng như: hoá chất, thang máy, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép. Và hàng trang trí nội thất, máy móc thiết bị công nghiệp, máy móc và vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử, máy phát điện, hàng dự án, hàng công trình v.v…

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở đồ hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu thuê xe chuyển đồ của quý khách nhanh chóng. Chúng tôi đã làm nên thương hiệu chuyển hàng hóa chuyên nghiệp Phi Long. Nhờ đó mà chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để phục vụ mọi nhu cầu của khách dịch vụ chuyển nhà nào tốt.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ gồm có 4 bước

Bước 1. Nhận thông tin khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách loại xe tải phù hợp nhất. Và báo giá thuê xe tải.

Bước 2. Hẹn ngày và giờ vận chuyển.

Bước 3. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trước 60 phút. Rồi sau đó. Phi Long sẽ điều xe tải tới cho quý khách.

Bước 4. Hoàn thiện và thanh toán dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn.

Đến với vận tải Phi Long chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ. Với sự chuyên nghiệp, cộng với sự nhiệt tình sẽ nói lên tất cả khi lựa chọn Phi Long. Liên hệ tổng đài Phi Long nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chuyển đồ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trấn Vũ của chúng tôi tổng đài Phi Long tại Hà Nội. Hotline 096363.5767.

dail-support
dail-support
dail-support