Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Đồng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Đồng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương

Khi chuyển một số hàng hóa gặp phải vướng mắc về thời gian, công sức. Họ mong muốn một cái gì đó có thể giúp họ giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. Chính vì yếu tố thiết thực đó mà dịch vụ taxi tải ra đời mang hình thức vận chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng ô tô tải. Công ty Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Đồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Taxi tai ha noi

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các vật phẩm khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi. Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Đồng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Đồng

 

Nên chọn thuê xe tải của Phi Long, vì:

Công ty Phi Long luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị vật chất. Với hơn 200 chiếc xe lớn nhỏ, nhiều kích cỡ kiểu dáng,.. Xe có nhiều trọng tải khác nhau như 500kg, 750kg, 1 tấn…cho đến 10 tấn. Mỗi chiếc xe đều được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo an toàn cho người lái, cũng như cho hàng hóa khi vận chuyển cho thuê xe tải 5 tạ.

Giá khi thuê xe ít hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường. Phi Long có nhiều bảng giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào thời gian bạn thuê xe, trọng tải xe, cũng như lộ trình chuyến đường chở hàng.

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Đồng của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support