Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phú Thượng

Bạn muốn thuê xe tải nhưng lại không biết phải tìm đâu để có được chiếc xe tải ưng ý. Với hàng hóa cồng kềnh của bạn tại Hà Nội. Bạn muốn một chiếc xe tải cao, và có chiều dài tốt để chở hàng hóa cho quý khách hàng. Vậy bạn muốn thuê xe tải chiều dài 3m hay chiều dài 3,4m và chiều cao lên đến 1,8m. Hãy đến dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long?

Dịch vụ chuyên nghiệp: Độ ngũ nhân viên được đào tạo nghề nghiệp bài bản. Đạo đức nghề nghiệp cao. Đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.

Bảo đảm và an toàn: Khách hàng luôn an tâm khi thuê xe của chúng tôi. Nếu hàng hóa của khách hàng lúc thuê xe bị hư hỏng, chúng tôi cam kết bồi thường 100%. Trên mỗi chiếc xe đều có thiết bị định vụ GPS.

Tiết kiệm: Chi phí cho thuê xe đều ưu đãi nhất với khách hàng. Bạn không còn phải lăn tăn so sánh giá với các hãng cho thuê khác.

Phục vụ 24/24: Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên trực tổng đài bất cứ giờ nào trong ngày.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu

Quy trình dịch vụ vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Chi phí dịch vụ chỉ phải trả một lần duy nhất, quý khách sẽ không phải phát sinh các chi phí phụ. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn. Phi Long sẽ điều xe tải đến vận chuyển hàng hóa.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán. Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support